บุคคลทั่วไป
     พวกเรามีความเป็นมืออาชีพ สามารถออกแบบบ้านเพื่อให้ตรงตามสิ่งที่มีความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริงการ รับสร้างบ้าน ของ แลนดี้ โฮม ทุกหลัง ได้รับการออกตัวอย่างสวยสดงดงาม ภายใต้การพิจารณาถึงผลดีสูงสุดของผู้อาศัยเป็นสำคัญเพื่อท่านได้บ้านที่เพอร์เฟ็คที่สุด
 
     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> รับสร้างบ้าน https://www.landyhome.co.th/service.php

     - แบบบ้านมาตรฐาน -

เพื่อความสะดวกรวมทั้งรวดเร็ว ท่านสามารถเลือกแบบบ้านมาตรฐานที่มีมากกว่า 200 แบบ เพื่อ รับสร้างบ้าน จากเรา ซึ่งมีความพอดีทางสถาปัตยกรรมรวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน ตลอดจนทุ่นเวลาและรายจ่าย สามารถก่อสร้างได้โดยทันที

     - แบบบ้านมาตรฐาน (ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่น) -

ถ้าท่านมีความคิดเห็นว่าแบบบ้านมาตรฐานของบริษัทฯ ยังสนองตอบต่อปัญหา Lifestyle ของท่านได้ไม่สุดกำลัง ศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้โฮม มีความยินดี ปรับเปลี่ยนแบบบ้านมาตรฐาน ให้ตรงตามสิ่งที่ต้องการของท่าน จนกว่าจะได้รับความพอใจสูงสุด

     

     - แบบบ้านของท่าน -

หากท่านมีแบบบ้านอยู่แล้ว บริษัทฯ ยินดีให้คำแนะนำถึงความน่าจะเป็นสำหรับในการก่อสร้าง พร้อมตีราคา โดยใช้ส่วนประกอบและก็วัสดุมาตรฐานของบริษัทฯ เสนอเป็นข้อมูลประกอบกิจการตกลงใจ

     - แบบบ้านใหม่ (New Design) -

บริษัทรับสร้างบ้าน แลนดี้โฮม มีกลุ่มนักออกแบบที่มากด้วยประสบการณ์ ท่านเพียงแจ้งเหตุปรารถนา ถึงสิ่งที่ต้องการเบื้องต้น ทางบริษัทฯ พร้อมเป็นที่ปรึกษารวมทั้งนำเสนอการออกแบบเปรียบเสมือนจริง ด้วยโปรแกรม Landy 3D design เพื่อท่านเห็นภาพที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่จำเป็นมากที่สุด ตลอดจนคำนวณใบเสนอราคาการก่อสร้างพื้นฐานเพื่อประกอบกิจการตกลงใจ
 

 
ที่มา บทความบริษัทรับสร้างบ้าน https://www.landyhome.co.th/service.php

Tags : บริษัทรับสร้างบ้าน,สร้างบ้าน