บุคคลทั่วไป
     พวกเรามีความเป็นมือโปร สามารถดีไซน์บ้านเพื่อให้ตรงตามความอยากได้ของผู้อาศัยได้อย่างแท้จริงการ รับสร้างบ้าน ของ แลนดี้ โฮม ทุกข้างหลัง ได้รับการออกตัวอย่างสวย ภายใต้การคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของผู้อาศัยเป็นหลักเพื่อท่านได้บ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุด
 
     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้จาก >> บริษัทรับสร้างบ้าน https://www.landyhome.co.th/service.php

     - แบบบ้านมาตรฐาน -

เพื่อความสะดวกแล้วก็รวดเร็ว ท่านสามารถเลือกแบบบ้านมาตรฐานที่มีมากยิ่งกว่า 200 แบบ เพื่อ รับสร้างบ้าน จากเรา ซึ่งมีความพอดีทางสถาปัตยกรรมแล้วก็ฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน ตลอดจนประหยัดเวลาและค่าครองชีพ สามารถก่อสร้างได้ในทันที

     - แบบบ้านมาตรฐาน (ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่น) -

ถ้าหากท่านมีความคิดเห็นว่าแบบบ้านมาตรฐานของบริษัทฯ ยังสนองตอบต่อปัญหา Lifestyle ของท่านได้ไม่เต็มกำลัง ศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้โฮม มีความยินดี ปรับเปลี่ยนแบบบ้านมาตรฐาน ให้ตรงตามความอยากได้ของท่าน จนกว่าจะได้รับความชอบใจสูงสุด

     

     - แบบบ้านของท่าน -

แม้ท่านมีแบบบ้านอยู่แล้ว บริษัทฯ ยินดีให้คำแนะนำถึงความน่าจะเป็นสำหรับในการก่อสร้าง พร้อมตีราคา โดยใช้โครงสร้างรวมทั้งสิ่งของมาตรฐานของบริษัทฯ เสนอเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

     - แบบบ้านใหม่ (New Design) -

บริษัทรับสร้างบ้าน แลนดี้โฮม มีทีมนักออกแบบที่มากด้วยประสบการณ์ ท่านเพียงแค่แจ้งเหตุประสงค์ ถึงความอยากได้พื้นฐาน ทางบริษัทฯ พร้อมเป็นที่ปรึกษาและพรีเซ็นท์การออกแบบเปรียบเสมือนจริง ด้วยโปรแกรม Landy 3D design เพื่อท่านเห็นภาพที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่จำเป็นมากที่สุด ตลอดจนคำนวณใบเสนอราคาการก่อสร้างพื้นฐานเพื่อประกอบการตกลงใจ
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความบริษัทรับสร้างบ้าน https://www.landyhome.co.th/service.php

Tags : สร้างบ้าน