บุคคลทั่วไป
     เรามีความเป็นมือโปร สามารถดีไซน์บ้านเพื่อตรงตามความปรารถนาของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริงการ รับสร้างบ้าน ของ แลนดี้ โฮม ทุกข้างหลัง ได้รับการออกตัวอย่างงดงาม ภายใต้การคำนึงถึงคุณประโยชน์สูงสุดของผู้อาศัยเป็นหลักเพื่อท่านได้บ้านที่เพอร์เฟ็คที่สุด
 
     
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> รับสร้างบ้าน https://www.landyhome.co.th/service.php

     - แบบบ้านมาตรฐาน -

เพื่อความสบายและรวดเร็วทันใจ ท่านสามารถเลือกแบบบ้านมาตรฐานที่มีมากยิ่งกว่า 200 แบบ เพื่อ รับสร้างบ้าน จากพวกเรา ซึ่งมีความลงตัวทางสถาปัตยกรรมรวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน ตลอดจนย่นระยะเวลาและรายจ่าย สามารถก่อสร้างได้ทันที

     - แบบบ้านมาตรฐาน (ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่น) -

ถ้าหากท่านเห็นว่าแบบบ้านมาตรฐานของบริษัทฯ ยังสนองตอบต่อปัญหา Lifestyle ของท่านได้ไม่เต็มกำลัง ศูนย์รับสร้างบ้าน แลนดี้โฮม ยินดี เปลี่ยนแปลงแบบบ้านมาตรฐาน ให้ตรงตามสิ่งที่จำเป็นของท่าน จวบจนกระทั่งจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด

     

     - แบบบ้านของท่าน -

หากท่านมีแบบบ้านอยู่แล้ว บริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษาถึงความน่าจะเป็นสำหรับเพื่อการก่อสร้าง พร้อมตีราคา โดยใช้โครงสร้างรวมทั้งสิ่งของมาตรฐานของบริษัทฯ เสนอเป็นข้อมูลประกอบกิจการตัดสินใจ

     - แบบบ้านใหม่ (New Design) -

บริษัทรับสร้างบ้าน แลนดี้โฮม มีกลุ่มนักออกแบบที่มากด้วยประสบการณ์ ท่านเพียงแจ้งความมุ่งหวัง ถึงสิ่งที่ต้องการเบื้องต้น ทางบริษัทฯ พร้อมเป็นที่ปรึกษาและก็พรีเซนเทชั่นการออกแบบเปรียบเสมือนจริง ด้วยโปรแกรม Landy 3D design เพื่อท่านเห็นภาพที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่มีความต้องการสูงที่สุด ตลอดจนคำนวณใบเสนอราคาการก่อสร้างเบื้องต้นเพื่อประกอบกิจการตกลงใจ
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความบริษัทรับสร้างบ้าน[/i] https://www.landyhome.co.th/service.php

Tags : บริษัทรับสร้างบ้าน,รับสร้างบ้าน