บุคคลทั่วไป
แลมพาร์ด ปลื้ม เชลซี เก็บคลีนชีต 5 นัดติด
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 02:46:05 AM »
แลมพาร์ด ปลื้ม เชลซี เก็บคลีนชีต 5 นัดติด

ภายหลังเกมในศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก ที่เชลซี เปิดบ้านเอาชนะแรนส์ 3-0 พร้อมคว้า 3 คะแนน นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม E ด้วยคะแนนรวม 7 แต้ม ซึ่งเป็นเก็บชัยนัดที่ 3 ติดต่อกันของเชลซี รวมทุกรายการ เช่นเดียวกับการเก็บคลีนชีตนัดที่ 5 อีกด้วย
เพราะ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการคณะเชลซี พอใจกับการเก็บคลีนชีตติดต่อกันเป็นนัดที่ 5 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่เราทำได้ในรอบ 10 ปี พร้อมกล่าวว่า “ผมพอใจก็เพราะว่ามันคือการทำงาน มันคือทีม มันคือนักเตะที่มีความมั่นใจและมีความฟิต พวกเราทำงานไปด้วยกันซึ่งก็มีบางคนที่โชว์ฟอร์มส่วนตัวได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมรับของกลุ่ม ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีเกี่ยวกับพวกเรา สถิติพวกนี้ถือว่ายอดเยี่ยมแต่เราจะเผลอไม่ได้เลย นั่นเป็นเหตุผลที่ผมพอใจที่พวกเราทำได้จนจบเกมครับ”
ผู้จัดการคณะเชลซี ยังเปิดเปิดปากถึงไค ฮาแวร์ตซ์ หลังพบติดเชื้อโควิด-19 “เขาเข้ารับการตรวจจากทางยูฟ่าครั้งวันจันทร์ เราตรวจกันอีกรอบพอวานตอนที่รู้ผล โชคดีมากที่คนอื่นทั้งหมดมีผลตรวจสอบเป็นลบซึ่งเป็นเรื่องที่ดีครับ ช่วงนี้ ไค อยู่บ้านพร้อมด้วยทำการกักตัว เขาผิดหวังก็เพราะว่าเขาต้องประสงค์ลงเล่น เขามีอาการนิดหน่อยพอวานนี้ซึ่งวันนี้มันก็ทรุดไปอีกหน่อย แต่เขาสบายดี”
เพื่อโปแกรมนัดรองลงไปของ เชลซี มีคิวรับการมาเยือนของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในคืนวันที่ 7 พฤศจิกายน นี้ เวลา 00.30 น. ตามเวลาประเทศไทย
ที่มา : https://www.sanook.com/sport/1174918/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผลบอลเมื่อคืน

Tags : ผลบอล, วิเคราะห์บอล, ข่าวกีฬา