บุคคลทั่วไป
VPN ที่ดีหนักหนาเพื่อสมาร์ททีวี ทีวีซัมซุง – ฉับพลันพร้อมกับค่าถูก

สมาร์ททีวี ทีวีซัมซุงศักดาเป็นที่นิยมเนื่อหยุดยั้ง้วยเก่งเชื่อมแด่กับอินเตอร์เน็ตได้ การเชื่อมต่อเครื่องมือภายในที่อยู่กับอินเตอร์เน็ตเป็นเหตุให้ชีวิตคล่องขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องดีที่คุณอาจจะพิศคอนเทนทานต์ออนไลน์พ้นสมาร์ททีวีได้โดยตรง แค่นั้นก็มีคอนเคงทนถาวรต์บางอย่างที่คุณไม่ทำได้เข้าถึงได้จากบาง ทีวีซัมซุง ทำเล เกร็ดที่ดียิ่งขึ้นไปในการหลบบ่ายเบี่ยงประเด็นนี้ก็คือการใช้ VPN

=== ทำไมคุณถึงถูกรใช้ VPN กับสมาร์ททีวี ทีวีซัมซุง===

>> คุณพึงประสงค์พิจารณาคอนเทนทานต์อย่างไม่ทีวีซัมซุงขีดคั่น


  • มีผู้ให้บริการสตรีมมิ่งหลายรายที่จำกัดการเข้าถึงคอนเดื้อด้านต์จากบางบริเวณ (geo-restriction) อย่างนั้นต่างว่าคุณอยู่ในประเทศอังกฤษทีวีซัมซุง คุณจะไม่เก่งสังเกต Hulu ได้ ด้วยกันเพื่อนของคุณที่อยู่อเมริกาไม่แน่อาจจะเคยเสนอให้คุณฟังเกี่ยวกับรายการของ Netflix ที่คุณไม่เชี่ยวชาญทัศนาได้
  • ขณะใช้ VPN ความเกื้อกูลทำได้หลบบิดพลิ้วข้อจำกัดอะไหล่นี้ได้โดยใช้ IP address, ของอเมริกา ทีวีซัมซุงคุณเป็นได้แลดู Netflix เหรอ Hulu ได้ด้วย IP ดังหนึ่ง พร้อมด้วยเพลิดเพลินไปกับคอนเแข็งแรงต์ที่เชี่ยวชาญมอยกเลิกูได้ทั่วโลก>> คุณไม่ต้องการถูกแอบทัศน์พ้นทีวีซัมซุง


  • สมาร์ททีวีนั้นถูกแฮคได้กล้วยๆกว่าที่คุณคิดดู ทีวีซัมซุงแห่งปี 2013 การประชุม Black Hat ได้เปิดเผยว่าสมาร์ททีวีมีจุดอ่อนหลายข้อที่เป็นเหตุให้แฮคเกอร์ศักยแฮคได้ง่าย

  • มี ทีวีเยอะแยะสไตล์ที่มาพร้อมกับการสั่งทะลุทะลวงเสียง ซึ่งหมายความว่าแฮคเกอร์ทำเป็นได้ยินไอเท็มที่คุณพูดด้วยกันไม่แน่อาจทราบเรื่องเรื่องราวตัวของคุณได้ พร้อมด้วยก็ไม่แค่เท่านั้นเรื่องราวแฮคเกอร์เท่านั้นทีวีซัมซุง เท่านั้นผู้ผลิตทีวีก็อาจจะจะแอบมอวางมือูคุณได้ คุณไม่อาจจะบอกได้เลยว่าสมาร์ททีวีทำอะไรได้บ้าง อย่างนั้นเคล็ดลับที่ดีมากคือการเข้ารหัสข่าวสารที่คุณส่งผ่านอินเตอร์เน็ตบนสมาร์ททีวีของคุณ คราวคุณใช้ VPN แฮคเกอร์จะไม่สามารถทัศนะข้อมูลได้ ดังนั้นข้อมูลของคุณจะเสถียรจากล่าช้าแฮคเกอร์

>> ทำไมคุณถึงควรใช้ VPN ทีวีซัมซุง

มีเหตุปัจจัยหลายข้อว่าเพราะเหตุใดคุณทั้งๆ ที่ควรใช้ VPN กับสมาร์ททีวี คราวความเกื้อกูลเชื่อมต่อกับข่ายงานที่ไม่มั่นคง นั่นหมายความว่าการเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในการเสี่ยงมีทีวีซัมซุงมหาศาลรุ่นที่ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งเป็นเหตุให้เป็นเรื่องด้วยแฮคเกอร์ เหตุเพราะไส้ศึกเขาอาจจะเจาะแท็บเล็ตพร้อมทั้งโทรศัพท์มือถือได้อยู่แล้ว จึงทราบดีว่าอาชีพของ Android เป็นอย่างไร อย่างนั้นจึงอาจขโมยข่าวที่เอ้ไปสมาร์ททีวีของคุณได้มา

โชคที่ทีวีซัมซุงปลอดกล้องบนสมาร์ททีวีเป็นเหตุให้ล่าเขาไม่ทำได้ถ่ายภาพคุณได้ เท่านั้นเนื่องจากมีทีวีเหลือแหล่รุ่นที่มีคุณสมบัติการสั่งงานตัดผ่านเสียง ทีวีซัมซุงเพราะฉะนี้เส้นทางเขาสมรรถดักฟังบทสนชั่วกาลนานาของคุณได้เพื่อให้แน่แก่ใจว่าทีวีของคุณจะไม่เปิดเผยข่าวเหตุการณ์ตัวให้กับแฮคเกอร์ วิธีที่ดียิ่งขึ้นไปคือว่าการซ่อนข่าวสารตอนนั้นด้วยการเข้ารหัสข่าวสารทั้งหมดที่ส่งทะลุอินเตอร์เน็ต เมื่อคุณเข้าประจำที่ VPN บนทีวีซัมซุง ข่าวคราวของคุณจะเข้าสู่เครือยข่ายเหตุตัวเสมือนที่จะถูกเข้ารหัส ดังนั้นเมื่อข่าวสารออกจากเครือข่ายหัวเรื่องตัวดังหนึ่งนั้นการถอดรหัสจะกลายเป็นเหตุการณ์ซับซ้อนว่อนขึ้น
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวี Samsung

Tags : ทีวีซัมซุง,ทีวี Samsung,ทีวีซัมซุง